Danh sách các công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành Long được thành lập từ năm 2009 từ những thành viên nhiều năm công tác trong lĩnh vực an ninh trật tự, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời sớm hoạt động tại thành phố Đà Nẵng, công ty Thành Long đã có hơn 12 năm kinh nghiệm bảo vệ với hơn 1000 nhân viên bảo vệ cho khách hàng. Trụ sở công ty tại số 30 đường Đào Tấn phường Bình Hiên quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, điện thoại 02363700833, ngoài ra còn có văn phòng Công ty bảo vệ tại tp Hồ Chí Minh, Văn phòng Bình Dương, Văn phòng Đồng Nai.

Nhu cầu về bảo vệ về an toàn cá nhân cũng như duy trì nội qui lao động sản xuất ngày càng nhiều nên kéo theo đó là nhiều đơn vị bảo vệ ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ là ngành kinh doanh có điều kiện, chỉ những đơn vị có đủ điều kiện về ANTT do Công an cấp tỉnh thành phố trở lên cấp phép kèm theo đó là hàng loạt chứng chỉ nghiệp vụ, chứng chỉ PCCC, Cứu thương, sử dụng CCHT, giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện ...

Giấy đủ điều kiện An ninh trật tựChứng chỉ quản lý CCHTGiấy phép sử dụng cchtChứng nhận CCHTChứng nhận Nghiệp vụ bảo vệchứng nhận cấp cứuTần số vô tuyếnCông ty bảo vệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành Long trong quá trình hình thành và phát triển từ năm 2009 đến nay đã luôn xây dựng và cập nhật danh sách những công ty bảo vệ có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng có sự phát triển lớn mạnh và ổn định về quân số và doanh số, phải kể đến điển hình:

Công ty bảo vệ Thắng Lợi, là một trong những đơn vị hình thành sớm nhất tại Đà Nẵng.

Công ty bảo vệ Hoàng Ân, Công ty bảo vệ Cao Đạt.

Công ty bảo vệ Đại Phong.

Công ty bảo vệ Đại Đông Dương.

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ.

Công ty bảo vệ Rồng Á Châu.

Công ty bảo vệ Vy Gia, An Ninh, Phi Hổ, ...

Gần đây có nhiều đơn vị thành lập mới và nhiều đơn vị khác có doanh số và quân số chưa được kiểm chứng nên không cung cấp cho người tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra thị trường Đà Nẵng còn có nhiều chi nhánh công ty bảo vệ và văn phòng đại diện cung cấp dịch vụ bảo vệ theo hệ thống như hệ thống ngân hàng, hệ thống viễn thông, hệ thống thức ăn nhanh...

Công ty bảo vệ

Qúy khách hàng có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Thành Long (Công ty có trang web chính thức và dự phòng: www.baovedanang.vnhttps://thanhlongsecurity.com)

Dịch vụ bảo vệ chung

1. Bảo vệ cơ quan nhà máy, khu công nghiệp: 

2. Bảo vệ cơ quan văn phòng:

3. Bảo vệ Công trình xây dựng

4. Bảo vệ Tòa nhà, Khách sạn, resort

5. Bảo vệ chung cư, Truing tâm thương mai, bảo vệ tòa nhà: