Công ty bảo vệ Thành Long Đà Nẵng, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là Thành phố động lực của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, gồm 5 tỉnh, thành: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định. Đà Nẵng sớm đã đầu tư xâu dựng các khu công nghiệp nên đã thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư:

Khu Công nghiệp Đà Nẵng được thành lập ngày 21/10/1993 của UBNN về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tại quận Sơn Trà. Tỷ lệ lắp đầy: 100%. Hiện nay KCN Đà Nẵng đã được qui hoạch làm khu đô thị An Đồn.

Khu công nghiệp Hòa Khánh được thành lập ngày 12/12/1996 của UBND tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, thuộc phường Hòa Khánh, quận - Liên Chiểu, nằm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10km, cảng biển Tiên Sa 20km, cảng Sông Hàn 13km, cảng biển Liên Chiểu 5km. Tỷ lệ lắp đầy : 100%

KCN Hòa Cầm được thành lập ngày 19/9/2003 của Bộ Xây dựng về phê duyệt Quy hoạch chi tiết KCN Hòa Cầm thành phố Đà Nẵng, do Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Tổng diện tích: 149,84 ha, trong đó có 107,07 ha đất công nghiệp có thể cho thuê. Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê: 94,57ha; Tỷ lệ lắp đầy : 88,33%.

Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở rộng được thành ngày 25/3/2004 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, thuộc quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Tổng diện tích: 132,6 ha. Tỷ lệ lắp đầy : 93,44%

Khu công nghiệp Liên Chiểu được thành lập ngày 18/4/1998 của Thủ tướng Chính Phủ, thuộc phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu nằm sát với cảng biển Liên Chiểu và tiếp giáp với cửa ra phía Nam của đường hầm đèo Hải Vân.

Khu Công nghiệp Dịch vụ thủy sản Thọ Quang là khu công nghiệp về thủy sản và hậu cần nghề cá. KCN Thọ Quang gồm cảng cá Thọ Quang là cảng cá đầu mối của thành phố và của khu vực, là chợ đầu mối thủy sản. Bên cạnh đó KCN Thọ Quang còn cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ nghề cá cho ngư dân và eo Âu thuyền Thọ Quang làm nơi neo đậu cho thuyền nhập cá vào cảng cũng như nơi neo đậu trú tránh bão an toàn cho ngư dân.

Đà Nẵng trong những năm gần đây đang đầu tư xây dựng đô thị theo hướng đô thị thông minh, xanh, sạch đẹp đặt mục tiêu là điểm đến lý tưởng và an toàn cho du khách, thành phố đã xây đầu tư cho ngành du lịch thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư…

Hoạt động sản xuất kinh doanh sôi động, đa dạng doanh nghiệp từ doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp trng nước đến doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nên nhu cầu về DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH CÁ NHÂN tăng cao và yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG ĐÀ NẴNG là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động từ những năm 2004, là công ty bảo vệ có đội ngũ nhân viên đông đảo được tuyển chọn và đào tạo bài bản đảm bảo nhu cầu về an toàn cá nhân cho khách hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ THÀNH LONG đã cung cấp DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP cho khách hàng toàn quốc như ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,…

Nhân viên bảo vệ Thành Long được tuyển dụng từ nguồn nội bộ giới thiệu nên nhân thân rõ ràng, lý lịch trong sáng, nhân viên bảo vệ không có tiền án tiền sự. Nhân viên được đào tạo bài bản từ giáo trình nội bộ đúc kết từ thực tế và được Phòng Cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội sát hạch cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ có đồng phục đăng ký riêng và được trang bị công cụ hỗ trợ trong công tác như gậy su, gậy điện, bộ đàm, đèn pin và trang bị đặc thù tại các muc tiêu bảo vệ.

Giá dịch vụ bảo vệ của Công ty Thành Long là giá cạnh tranh, giá dịch vụ bảo vệ dung hòa giữa lợi ích cho khách hàng nhưng cũng đủ để trả lương cho nhân viên bảo vệ ở mức khá để họ an tâm làm việc, đảm bảo an toàn nguyên vẹn tài sản cho khách hàng. Mức giá Dịch vụ bảo vệ mức thấp thì ảnh ảnh đến nguồn thu nhập của nhân viên bảo vệ, họ không toàn tâm ý cho công việc thì dễ xảy ra vi phạm, ảnh hưởng đến an toàn nguyên vẹn tài sản cho khách hàng.

Tại thành phố Đà Nẵng, Công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những khách hàng như: Tổng Công ty Điện Lực Miền Trung và các đơn vị trực thuộc; Công ty PI Vina, Tris star, Sta Ami, The Blue, Dacotex, .. ở KCN Hòa Khánh; Công ty Thép Đà Nẵng ở KCN Liên Chiểu; Công ty ChefMeat ở KCN Thọ Quang, Công ty Monster Lab ở KCN Đà Nẵng; Công ty Vietrans ở KCN Hòa Cầm.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ vui lòng liên hệ số điện thoại của phòng kinh doanh công ty bảo vệ Thành Long để được tư vấn dịch vụ và nhận báo giá theo số điện thoại 0914158151