Bảo vệ sự kiện

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ bảo an ninh chuyên nghiệp có địa bàn hoạt động trãi khắp các tỉnh thành trong cả nước sẽ đáp ứng được nhu cầu tổ chức các sự kiện của quý khách. Công ty chúng tôi đã hoàn thành  nhiệm vụ bảo vệ cho các sự kiện lớn như các chương trình Giao lưu đón cúp C1 đến Việt Nam của các ngôi sao giải C1 Châu Âu năm 2017 như Ronaldinho, Seedort, ...; Chương trình Heneiken Green room năm 2016 tại Quảng trường 29/3 Đà Nẵng, Chương trình Rockstorm các năm 2012, 2013, 2014 tại sân Vận động QK5, Tiger Remix, ...

Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ này bao gồm bảo vệ tài sản và con người tham gia sự kiện, đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm:

Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng. Loại hình dịch vụ an ninh thường thấy tại Việt Nam như: tranh chấp dân sự, an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, các buổi họp quan trọng, triển lãm, khai trương, lễ hội, tiệc ngoài trời……….

Chương trình Rockstorm 2013 

Hộ tống Ronaldinho và Seedort

Chương trình bức tường Tiger

Chương trình Heneiken Green room

Dịch vụ bảo vệ

Tiger Remix


 

Công ty bảo vệ Thành Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp